SSS Mat 1 Maternity

mga mommy's, ask ko lang ilang weeks makukuha po sa sss yung mat 1 maternity? May nagemail na po kasi sakin na notification since feb 3 pa hanggang ngaun hindi ko pa din po sya nakukuha sabi ng employer namin pag EDD ko pa daw po sya maclaclaim..thanks po sa sagot!

2 Replies

Ako after ko manganak saka ko lang nakuha. Hold ng employer. Pero nag verify ako sss 1 month before eed na release na daw

4y ago

Bakit nihold ng employer nyo?

Within 30 days po before EDD. Sakin nakuha ko exactly 2 weeks bago EDD ko

4y ago

Ok mommy, thank you!