SSS Mat Ben question po

pag po ba ang pinasa nyong Mat 1 na may naka-indicate na EDD based sa LMP for example is April 4, and nakita nyo sa SSS website is 60k+ makukuha nyo as computation for that month. Pero kunsakaling manganak kayo ng mas maaga like last week ng March, ang makukuha nyo lang ba based sa SSS computation is 50k+ talaga and won't be based sa EDD (w/c is April4) na pinasa nyo for Mat1. Sorry kung medyo magulo po, ang pinaka tanong po jan, ano po ba ang susundin ng SSS or employer para sa payout ng Mat Ben? (1st photo computation for March2020 and 2nd is for April2020)

SSS Mat Ben question po
2 Replies

Wala naman sa edd yun eh.. Kung sa sss ang computation nasa 60k plus yun yung makukuha mo. Nasa hulog mo yun ibabase.

4y ago

yung coverage po kasi ng hulog ko for March2020 mas mababa compared sa April2020 na coverage w/c is naka-maximum kaya mas mataas ang computation. Diba ang computation po ng last 3 contri for March 2020 is July2019-Sept2019, then for April is Oct2019-Dec2019 na naka max.

Up