Sss maternity

Ask ko lang Po Pwede bang ako nalang mag file Ng mat 2? Nag file Po Kase Ng mat 1 ko employer eh Salamat Po sa sasagot And ano gagawin pag file Ng mat 2 kung sakali

1 Reply

Ang intindi ko po ay mat1 yung pagbigay palang ng maternity Notification, while mat2 is yung pagclaim na mismo ng benefit. So for claiming, dapat po ay nanganak na kayo dahil need to submit po ng copy ng birth certificate ni baby ☺️

7mo ago

if employed pa po kayo, si employer po mostly likely ang dapat magfile ☺️