nipple

Hello mommies, ask ko lang po ano pwede gawin sa sugat ng nipple , di kasi ako makapag pabreastfeed dahil Masakit. Thank you in advance

21 Replies

Ganyan din po nangyari sa akin di muna pinadede sa may sugat pinagaling ko 1 wek kaso kumunti ang milk kaya sa kabila nalang halos napapadede di na kinaya kaya nag mix na sya 7 months mix na sya.ang lakas dumede kaya halos naiinis n sya kinakagat kagat n kaya nagkasugat..