nipple

Hello mommies, ask ko lang po ano pwede gawin sa sugat ng nipple , di kasi ako makapag pabreastfeed dahil Masakit. Thank you in advance

21 Replies

sabi ng mama ko kusa daw yan gagaling. ipadede lang palagi kay baby. tiis lang kahit masakit

wala kang dpat igamot .Laway padin ni baby ang mkakapagpagaling jan .. kusa yang gagaling

Ako pag nagkakasugat nagpapump para mapahinga muna sa gums ni baby, habang naghihilom.

Kusa maghihilom sa laway ni baby yan mommshie tiis lang po continue mo bf si baby

Lagyan mo breastmilk and air dry. Pwede ka din gumamit ng mga nipple cream

Sa akin sis pinapadede konpa rin baby ko kasi kusang gagaling lng din yan

Pahiran mo rin ng breastmilk yung sugat. Makakatulong sa pag heal

Rest mo muna yun isa mommy, si baby din maghiheal nyan..

Use your breastmilk para faster magheal

Try mo gumamit ng nipple shield ☺️