asking

hello mommies!! >ganun ba talaga pag bf si lo, sensitive ang boobs or dahil lang sa may sugat yung nipple? >gano katagal bago mawala yung sugat ng nipple? >anu po pwede gawin para maglessen yung pain ng nipple pag nagfeeding si lo? >normal lang ba na every other day magpoop si lo?

1 Reply

You may try using your breastmilk para pahidan yung sore nipples then air dry. You may also try using nipple creams or nipple shield if di talaga kaya ang sakit. This is to ease the pain. And yes normal lang kung every other day ang poop ni baby if ebf pag 5 weeks and above na si baby. I hope that helps! ☺️