Help

Hello mommies! Ask ko lang po. Ano kaya reason bakit madalas nahihirapan magpupo si baby ko? Buo buo na medyo malagkit pupo nya. Parang nagtitibi. 😥😕Nakakailan palit kami ng diaper kasi nga d nya mailabas lahat. Pakonti konti lang. 8months na sya. Breastfed sya. Cerelac pinapakain namin sa kanya. Minsan bnblender nmin carrot o kalabasa. Thanks in advance sa mga sasagot.

1 Reply

Ganyan din po sa baby ko, sabi nila normal daw hanggat hindi naman irritated si baby. Sabi daw po nag aadjust din sila sa solid foods kya ganyan.