nkaka rahes na pupo

Mga mumsh may nkaka rashes nga bang pupo ang baby? Ung baby ko kase malimit pumupo nitong mag 4mos na sya ung pupo nya medyo kulay green tapos nag karashes sya sa pwet sabi ng ibang nanay samin meron daw tlgang nkakarashes na pupo, Ps: ung diaper ni baby gamit na nya since newborn kaya siguro naman hindi dahil sa diaper ung rashes, at pag pumupo sya palit din po agad, every 4hrs palit ng diaper. Baka may maisuggest din po kaung ointment pra sa rashes. Thanks po

1 Reply

if pupo po ng pupo, nkkarashes po tlg. dpt po ichange as needed, 2-3hrs rather than 4 hours.

4y ago

Pinapaltan ko na nga po every 2hrs.