Ano pde gawin sa bara sa lalamunan/dibdib

Hello po. Ask ko lang po kung normal lang ba yung parang minsan nahihirapan huminga si baby? Yung parang may nakabara sa lalamunan/dibdib nya. Minsan po nalungad din sya ng konti sa ilong. 18days old po si baby. Pahelp.naman po. Thanks in advance po. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

overfeed si baby. pwedeng Yung ibang milk napunta sa daanan Ng hangin kaya hirap huminga. tuwing after feeding b siya nahihirapan huminga? if oo bawasan niyo Po milk.. or habaan oras bago mag padede ulit. observe mo rin Po pano Po Kayo mag padede. dapat mataas din Po ulo. halos paupo na Kung kaya, Basta wag flat. 🙂 pero Kung bigla lng nahihirapan huminga si baby kahit d nman after padedein.patignna mo n Yan sis.

4y ago

pwedeng milk Yan sis n naiwan sa lalamunan. burp lng Po.. or sure Kung patignan sis. maririnig Kasi Ng pedia sa likod ni baby Kung my plema b tlga siya 🙂 sa baby ko Kasi ganyan din. akala ko Kung ano Yung parang tumutunog, minsan parang masusuka n nkabara. milk lng daw Kasi Nung pinakinggan nmn likod Niya. clear nmn daw..