teething stage

ask lang po mga mommies , normal po ba na 8times mag pupo ang baby pag nag iipin, sa bunso ko kasi nakaka 8times kami palit ng diaper , basa pupo nya minsan parang may dugo pa konti 😔 any comment & suggestion po. thank u

1 Reply

naassociate po ang pagtatae sa teething dahil palagi nagsusubo ang teething baby. make sure to keep baby hydrated if days na po ang pagtatae pacheck na po. lagi din linisan ang kamay at mga bagay na pwedeng isubo ni baby

Related Articles