contractions

Hi mommies ask ko lang kung contractions na po ba tong nararamdaman ko, madalas kase na manigas tiyan ko pero nawawala din naman tapos nasakit yung tiyan ko na parang nasakit yung puson ko pati likod ko, yung sakit na parang natatae ka pero parang nasakit na puson din siya tapos parang nasikip dibdib mo na nasisikmura na nasusuka, hindi ko maintindihan ? 38 weeks naman na ako and 1cm last thursday. Ano po kaya pwede ko gawin ?

3 Replies

Baka nagli-labor kna momshee.. inform your OB na po.. pag madalas at intense na yung pain na dka na halos mkasalita yun na yun..