23 weeks and 1 day

Bakit po kaya laging nasakit yung tiyan ko minsan sa tagiliran minsan sa may bandang ibaba naman tapos parang may tumutusok po atsaka minsan sumasakit puson ko pero nawawala rin naman. Bakit po kaya ganun?

1 Reply

Normal lng poh mararamdaman ntn mga signs yan gawa ng changes s tummy ntn s baby

4y ago

Araw-araw ko po kasing nararamdaman yun tapos feeling ko po may lalabas sa ano ko feeling ko may malalaglag po tapos sumasakit pa minsan puson ko, Natural lang po ba yun? 5months preggy na po ako.