pahelp po

Hi ask ko Lang po lagi po kase nasakit balakang ko tapos Yung tiyan ko parang di na normal Yung pagsakit nya?ano po ba pedeng gawin? Tapos Yung wiwi ko po parang iba Yung amoy kahit every day ako maghugas at gumamit NG betadine Di po sya nawawala parang di sya mapanghi parang amoy panis sya at bulok

15 Replies

Pacheck ka na sis. Ako kakatapoa ko lang magmeds kasi strong na rin ung smell sakin. And di rin maganda na laging sumasakit un tyan mo even having too much pressure like feeling

Punta kna agd sa OB sis pra ma check up ka mbigyan Ng tmang gmot.

Better go to your OB baka makasama sa baby if may infection ka

Ask po kayo sa OB nyo para alam mo kung ano gagawin mo.

Drink more water.,pacheck kc bka may infection k sis

Mukang infection po yan. Pacheck na po kayo sa OB

Naku baka may infection ka mamsh pacheck ka na

Inform mo c ob baka magrequest sya ng labtest

Pacheck up k sis para sure

Paconsult na po kayo ky ob