23 weeks and 1 day

Bakit po kaya laging nasakit yung tiyan ko minsan sa tagiliran minsan sa may bandang ibaba naman tapos parang may tumutusok po atsaka minsan sumasakit puson ko pero nawawala rin naman. Bakit kaya ganun?

2 Replies

nacheck naba sis ihi mo baka cause din ng uti yan☺

4y ago

Opo nacheck na po then nagamot ko na po yung uti ko ang kaso hindi ko pa po nakukuha yung urine culture ko kasi yun po yung follow up check-up ko kasi lockdown po.

Normal po yan madam.

4y ago

So madam natural lang po ba yun? Natatakot po kasi ako baka may nangyayari ng hindi maganda kay baby sa loob ng tiyan ko eh 😞