baby ayaw mo ba ky mommy?

bakit po kaya si baby kasi pag ako kumarga iyak ng iyak ayaw tumahan pag ibang tao naman tumatahan agad ayaw ba nya sa akin? mag 2mos plang si baby.

7 Replies

Mi! Ako din may ganung pakiramdam, hindi din siya tumatahan agad. Umaabot din ng siguro isang minuto ng sayaw2 at adjust ng pagkarga.'wag mo lang sukuan agad si baby. Kausapin mo din at ilapiy mo sa face mo pag kinakausap habang karga. Pwede mo din ilayo sa crowd pag kinausap mo.❤️ Ngayon napapatulog ko na si baby ko. Dati kasi pag hindi tumahan, kinukuha din agad ng iba(hubby or kamaganak) wala pang 1minute. Wag mo agad ipasa or kausapin mo sila na pagbigyan ka pa. Usually family nagpapanic para sa atin, kaya kinukuha agad nila ang bata. Pero tingin ko naalala din ng baby ang pakiramdam ng 9months sa sinapupunan mo. Ikaw lang ang may ganung bond sa kanya. Basta wag mo(niyo) lang sukuan agad, minsan or madalas stressed lang talaga sila sa bagong environment (outside world).❤️

Paganahin mo po mother instinct mo. Dapat komportable si baby sa pagkaka karga mo. 1hint na binigay ng ka ofcmate ko na una naging mommy saken is pag d ka komportable, d rin komportable si baby. Tested ko sya nung nagka anak na ako lalo na wala ako experience mag alaga ng baby before. Kaya minsan alangan ako sa pagkarga. Pero gumana naman ung pagka nanay ko, natutunan ko rin makuha kiliti ni baby.

4y ago

Hindi nga cguro comfortable sa karga ko.

ako as in ayaw nya skin 💔😭 1yr and 8months na sya khit anung Gawin ko ayaw nya sakin pag umiiyak sya ayaw nya na ako mag patahan sa kanya lumalayo sya skin iniisip ko nga Minsan kung halimbawa mawala ako magiging Masaya ba sya feeling ko Hindi ako pwde maging mommy nya kc may time na Papalo ko sya 💔😭kc siguro ayaw nya skin 💔

2y ago

thank you momshie😭

Baka stressed ka na kasi mommy.. nararamdaman kasi ni baby pag ganon.. baka you need to rest muna.. then if okay ka na, kausapin mo lang si LO.. para kalma din sya pag ikaw may hawak.. kasi before ganun din sakin.. tapos napansin ko pag pagod ako saka sya nagkakaganun..

Hello momsh, normal lng yan, ibig sabihin nun timeout ka muna kay baby, masense po sila kapag alam po nila na pagod ka na, hindi po siya lalapit sayo unless makapagpahinga ka

2y ago

Totoo po ito. Yung bebe ko lalayo siya sa akin kapag alam niya na naiinis na ako. As in aayawan niya ako. Hahah 😅 pero kapag naman nabully siya ako agad ang hinahanap.

Same feeling. Pag ako kumarga, nagliliyad at kumakawala. Pero sa Lola at Daddy nya, hindi. :(

3y ago

Ano po ginawa nyo para mapalapit si baby 😭😭

Same here 🙁 iyak ng iyak