Ask A Question

Hello moshie,, ano po ba ang dapat gawin pag mayroong ganito si baby? Iyak po sya ng iyak. Naaawa ako kay baby at ayaw nya nang dumede sa akin.

Ask A Question
48 Replies

Nagkagamyan po ang baby ko non.. Gustong gusto niya dumede pero pagdedede sya umiiyak sya... Yun pala. Maraming singaw.. Ang nakagamot sa kanya e yung GENTIAN VIOLET.. para syang kulay tinta.. Iaaply sya using cotton buds.. 1hour lang umokey na sya...

Same yan sa baby ko sis. Start noong friday si sya nagdede sa akin at iyak ng iyak pagtingin ko sa bibig nya ganyan2x din. Nilinis ko lang ng cotton buds, basain lang. Ngayon lakas na ulit magdede.

Aww. Check up na yan sis. Yung baby ko everytime mag dede cya sa bote, kht tulog cya kinakalkal ko talaga. Nakakatakot kasi magka singaw sila, lalo baby pa. Get well agad agad sa baby mo ❤️

Bakit di pa agad dinala sa pedia..nakakaawa tignan, parang ang sakit2. Nauna pa ipost n wala nmn kasiguruhan may sasagot ng tama kesa dalhin sa ospital/doktor

5y ago

Totoo yan mommy..unang tingin palang alam ko ng singaw pero mahirap manghula ng gamot for baby..nakakaawa tlaga kc for sure masakit yn

Dalhin n po sa pedia ASAP, isa sa symptoms po ng diptheria ung may parang singaw or white malapit sa throat po. Nilalagnat po b sya? And yung breathing ay okay?

5y ago

Mabuti po mommy, pero pacheck p rin pra sa gamot at malaman anu tlga at mkakain n ng ayos si baby.

Oral thrush po tawag jan sis..pa checkup mo na c baby. Uncomfortable po sa kanya at mahapdi na masakit.. kawawa c baby hndi masyado mka drink ng milk..

5y ago

every time po na magbath si baby lilinisin din po ang dila nya malinis na tela or lampin na malabot isawsaw sa malinis at maligamgam na tubig para din po maiwasan ang ganyang case. base on my experience...

pa check up mo momshie.. mad ok din na pakainin mo sya ng pulot. kasi pulot naka pag pa tanggal ng singaw ng anak ko dati..🙂

Singaw yan Sis,bka di mo nalilinis ung bibig nia,dactaren gel malamig sa bibig un para mabawasan sakit or dalhin mo n c baby sa pedia nia.

Ganyan sa baby ko sis mouth fungal yan pa check up mo sa pedia nystatin yun gamot ng baby ko tas nag daktarin aq nun sa dila nlng natira

mommy nagkaganyan ung baby ko. pkicheck po kung may red spots sa kamay at paa nya. kasi kung meron , may Hand Foot and mouth disease sya.

5y ago

pacheck mo na sa pedia sis