baby movement

Hello mommies! Ask ko lang kailan ba mararamdaman movement ni baby pag first pregnancy? 15 weeks here.

1 Reply

18 weeks na ko pero puro pintig at umbok palang nararamdaman ko. Mas mafifeel mo yung kicks po ni baby around 5 or 6 months na siguro mommy.

4y ago

Thank you. Narelieve ako kahit pano kasi hindi makapagpacheck up dahil sa nangyayari kaya nag aalala ako kung kumusta si baby kasi hindi ko pa siya nararamdaman.