movement?

kelan ko mararamdaman first movement ni baby? im 16 weeks and 3 days..

21 Replies

You should feel your baby's first movements, called "quickening," between weeks 16 and 25 of your pregnancy. If this is your first pregnancy, you may not feel your baby move until closer to 25 weeks. By the second pregnancy, some women start to feel movements as early as 13 weeks.

Ako po firsttym kong naramdaman si baby is 15w5d. Habang naka side ako biglang lakas ng galaw nya nagulat pa'ko hahaha😂😊 now 16wks napo ako lagi na sya nagpaparamdam.💗

Same here im on my 16th weeks.. First baby hnd ko pa nararamdaman activity ni baby... Kya ginagawa ko pinapacheck ko ung heartbeat nya sa hubby ko..

5y ago

ako din ee. everyday chinecheck ko heartbeat nya. my doppler kase ako sa bahay

If first time mommy, habang papalapit sa 25weeks. As early as 16-18weeks, pwede mo na ma-feel yung tiny kicks and movements niya.

Ako po 20 weeks pregnant medyo malikot na si baby pati pag hinaheartbeat siya medyo masakit din siguro nh eexpand yung bahay bata. =)

Same po 16weeks 4days na po ako naramdaman ko na first movement ni baby nung 16 weeks sakto po ako

Ako kase nung 16 weeks na baby Ko nkakaramdam nako ng pag galaw nia

yung sakin naramdaman ko nung 17 weeks ako.

nararamdam ko si baby 20 weeks po 😊

Kapag po nsa 20 weeks na ramdam na po yan.