Movement

Hello, ask ko lang po kung may araw talaga na hindi nyo mararamdaman yung movement ni baby? Going 5months preggy here

10 Replies

Meron po.. Pero nung 5mos ako every day ung galaw pero ndi sya consistent basta may movement pero day ok n po un sa gnyang stage.. Maliit pa kasi baby pwede di syado rmdm movement nya.. Ngyon 6 mos n ko tlga consistent n movement going to 7 mos n ko..

If 5 months ganyan talaga. Lalo na kapag yung pwesto nya ay nakaharap sa body mo tapos ang placenta nasa harapan. Pag 6-7 mos na pwede ka na mag-kick count. Try mo uminom ng malamig na tubig or fresh orange juice para gumalaw sya.

My time tlga n gnyan pero i monitor mo din.. ginagawa ko dati kpg mga ilang hrs n hndi ngalaw c baby hinihimas ko ung pusod ko ... ayun ngalaw xa prang nkikiliti s loob ng tyan ko ...

Monitor lang po dapat kahit papano gagalaw c baby Kung 2 days Hindi tlga gumlaw better po check Up para lng make sure na ok c baby

Start n po kau monitor ang galaw ni baby sa isang oras dpat po mka 10 sya.yan po sabi skin ng ob nung preggy pko.

Yes po pero pag sa gabi mas active po ung baby ko tapos sa may right side pa 😌😅

ako meron. kaya m8nsan nag wworry ako.

yes ganyan sakin kaya nag aalala ako.

Yes po mommy ganyan po talaga

Yes ganyan din ako hehe

Related Articles