Baby movement

Hello mommies! Normal lang ba na less movement na si baby 28 weeks pregnant here #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

3 Replies

26 to 32 less or more movement on and off ang galaw ni baby 27weeks here minsan di gaano nagalaw si baby pero pag pinindot ko yung tummy ko or nagpa tugtug ako ng nursery rhymez at tinapatan ko ng ilaw yung tummy ko nagalaw sya minsan ang ginagawa nakain ako ng chocolates ngaun sobrang likot ni baby naka 15 kicks sya at mas active sya pag gabi

Same po tayo, nag 28 weeks medyo umonti galaw niya

yes po mi ☺️