breastfeeding

hi mommies.. ask ko lang, if we're not feeling well and nagpabreastfeed tyo, nalilipat din ba sknila yung sama ng pakiramdam naten? or its not true?.. madalas kasing sumama pakiramdam ko like migraine.. im thinking if i need to have my baby take formula milk muna while masama pakiramdam ko tapos breastfeed nalang uli pag ok nako..

1 Reply

No. Nagpoproduce yung milk mo ng antibodies against sa sakit na nasa paligid ni baby. Hindi mahahawa si baby unless napapasa yung sakit through air or laway tapos ikikiss mo si baby sa lips.