Breastfeed

Not feeling well, ok lang ba magbreastfeed kahit masama pakiramdam?#firsttimemom #advicepls

4 Replies

i did. nagpapabreastfeed ako kahit may lagnat, ubo, sipon ako. as per pedia, pwede. as long as follow proper hygiene. naka facemask ako, wash hands before hawakan si baby. hindi sia nahawa.

yes need lang mag facemask, ung antibodies na iproduce ng katawan mo ay makukuha din ng baby mo thru BF

Yes mii.Pwedeng pwede po. Use facemask mii saka observe proper hygiene po para di sya mahawahan.

Yes po, mag alcohol lang sa hands. Make sure din na lagi natin nililinis ang breast.