Not feeling well

Ngpapa bf pa din b kau kahit medyo masama pakiramdam nyo? Or may trankaso?

31 Replies

Yes po, mas ok kasi maglalabas ng pangontra sa sakit yung milk mo para di mahawa si baby. Just make sure na naka mask ka kung may ubo or sipon and mag alcohol palagi before buhatin si baby :)

yes po. ako ganyan kahapon pero pastop stop siya siguro kasi naiinitan siya sa katawan ko kasi may lagnat ako pero so far di naman siya nahawa - ako kasi hinaawaan niya hahahaha

Yes momsh, Breastmilk contains antibodies na nagpprotecy sa baby niyo sa virus or bacteria

Yes po. Sabe po ni OB ko and pediatrician ni baby. D daw po makaka affect yun Kay baby

Yes po. Okey lang daw na mag breastfeeding kahit nilalagnat. Hindi mahahawa si baby.

yes po mag mask po kayo para kahit maubo kayo k mahatsing d mahahawa si baby

Thanks po sa answers nyo 😊 worried kasiko baka mahawa baby ko

opo nagpapa bf pa rin, nagma mask ako pag may ubo sipon ako

Yes. We can breastfeed ANY TIME

Yes. Nagpefacemask lang ako