Not feeling well

Tanong ko lang po. Normal lang po ba na minsan masama ang pakiramdam ng buntis? Im 8 weeks pregnant po.. Actually masama pakiramdam ko ngayon.. Pangalawang beses na po ata to nangyari tuwing hapon..

2 Replies

,nung nalaman kong buntis ako automatic c morning sickness ang lumabas agad, kya buong 1st tri nakahiga lang po ako kc wala akong sapat na lakas kc kulang yung food intake ko kc ayaw ko ng kanin at amoy nito more fruits lang, lahat ng na'aamoy ko nahihilo ako agad, pero never kong na'experience ang mag'ka'lagnat kaya im thankful na where both healthy ni baby..inom lang po kayo ng water 2L daily momsh.. #waiting for the bundle of joy to come out this month, sana makaraos na. 😊😊

Normal naman po mommy.. Para po bang hinang hina kayo? Kasi nafeel ko din po yan.. Inform your OB na lang din po mommy para sure😊