De Quervain's tenosynovitis

Hi mommies!!! Ask ko lang if normal lang ba na mag ka De Quervain's tenosynovitis after giving birth. Im still suffering kase 3 mos na since I gave birth. Feel ko kase cause ito nung na dextrose nung nanganak ako. Sa hospital pa kase namaga na yung kamay ko kase natatamaan yung dextrose ko sa kamay. Tapos ngayon may namagang ugat banda sa arm ko. Can I ask some remedies po. Sobrang sakit lalo na pag binubuhat ko si baby. Thanks mommies!

De Quervain's tenosynovitis
1 Reply

I have. Common sa mga mommies na nagbubuhat. Nilagyan ko salomapas at ketesse gel kaso nag allergy ako. Nirecommend na magpainject ako ng steroids pero di ko pa nagagawa. Nagsplint lang ako. Nawala un sakit at rest pero pag matagalang buhat kay LO sumusumpong tsaka pag biglaan yung pagbuhat ko

4y ago

Hello sis. Anong doctor dapat mag consultpag may de quervain's tenosynovitis? I am still suffering from this disease 6 months after i gave birth. :(