Masakit ang ugat ng kamay

Pahelp naman po, baka may same experience din..2 and 1/2 months na ako nanganak.. NaCS po ako...after giving birth ay minanas po ako.. Kaya naman nung sinaksakan ako dextrose, sobrang sakit sa kamay, may mga time pa na nagbabara ung gamot..Kaya naman sobrang sakit sa ugat ng kmay. And until now na mhigit ng two months sobrang sakit pa din. Naghhot compress nmn ako..pero masakit pa din tlga . Kaya hirap ako idiin kamay ko o buhatin si lo. Anu po ginawa nyong remedy? Normal lang po ba tuh? Salamat po sa makakapansin..

Masakit ang ugat ng kamay
1 Reply

Keep on the hot compress po! Then if symptoms persist please consult your dr