de quervain's tenosynovitis for pregnant

nagka ganito n din po ba kau? mag 2months n po ung pain skn ng aalala ko n bka hndi ko mabuhat si baby pag labas nya dec1st week kasi duedate ko. ano po kaya maganda gawain dto? de quervain's tenosynovitis po sya

de quervain's tenosynovitis for pregnant
1 Reply

Hello. Kumusta po? Nagkaganyan din ako, 3 or 4 months ko rin siyang tiniis, dahil hindi ako makapag pa check-up. Ginawa ko, bumili ako ng PROCARE PROTECT thumb & wrist support, sinusuot ko sa gabi at sa umaga kung wala nakan akong ginagawa at hindi ko pinupwersa gamitin yung kamay ko. Ngayon okay na yung wrist at thumb ko. Nakakagawa na ako at hindi na ako nasasaktan. Pero tinuloy ko parin yung thumb wrist support para sure na gumaling na ng tuluyan.