Head Syndrome

Hi Mommies, ask ko lang baka may same situation ng sa baby ko 2mos old. Napansin ko lang na may head syndrome si baby medyo mas mataas yung left side. Nag consult naman ako sa pedia wag daw ako mag worry kasi hindi naman sya nakaka-apekto Kay baby at kapag nag ka-hair na si baby hindi na halata or makikita. Pero as a mom medyo na-b'bothered talaga ako. Baka lang may possible way para ma-correct any suggestion po? Thank you! Please refer to the pic below nakuha ko lang Kay Google but same case ng Kay baby.

Head Syndrome
11 Replies

ganyan din sa baby ko 2 mos na din now, pisak ang tawag kasi noong new born sya mas nasa kaliwa ang paling ng ulo nya pag natutulog, sabi ng iba nako pag laki nyan pangit tignan lalo na pag nakapuyod ndi pantay, sabi nman ng nanay ko okay lang yun babae naman, sa isip ko as long as normal lang sukat ng head nya ok lng skin pero sinusubukan ko pa din shape ulo nya, nakatagilid sya now oag natutulog baka sakali na magpanta pa.