Head Syndrome

Hi Mommies, ask ko lang baka may same situation ng sa baby ko 2mos old. Napansin ko lang na may head syndrome si baby medyo mas mataas yung left side. Nag consult naman ako sa pedia wag daw ako mag worry kasi hindi naman sya nakaka-apekto Kay baby at kapag nag ka-hair na si baby hindi na halata or makikita. Pero as a mom medyo na-b'bothered talaga ako. Baka lang may possible way para ma-correct any suggestion po? Thank you! Please refer to the pic below nakuha ko lang Kay Google but same case ng Kay baby.

Head Syndrome
11 Replies

Hello. Bothersome po yan sa parents. Buti pa sa ibang bansa nilalagyan ng brace yung head para bumilog, dito parang ala lang 😅 Kung nakaka roll over na or natuto na mag side, pa-side niyo po ng tulog sa part na maumbok. Pero kung hindi po, bili ka po ng MIMOS PILLOW, sa shopping chief shopee, or follow mo muna sa facebook para legit yung mabilhan mo. Medical device pillow po siya, wala siyang butas pero lubog yung middle. Bumili ako ng ganon dahil nafa-flat head na anak ko. Effective po siya. Sa anak ko, semi flat lang po siya, bilis kasi tumigas ng ulo at malikot umaalis sa unan kaya hindi talaga bumilog ng husto, pero okay na rin kasi hindi halata yung pagka-semi flat niya. Pricey po siya around 6-7k.

1y ago

Hopefully 100 % effective kay baby. Sa baby ko kasi 2 months old na siya nag start ako, malikot na umaalis na sa unan tapos mabilis rin tumigas at nag close yung fontanelle niya kaya hindi talaga bumilog ng husto, semi flat siya. Pero okay na rin, importante hindi totally flat head hehe.

ganyan din sa baby ko 2 mos na din now, pisak ang tawag kasi noong new born sya mas nasa kaliwa ang paling ng ulo nya pag natutulog, sabi ng iba nako pag laki nyan pangit tignan lalo na pag nakapuyod ndi pantay, sabi nman ng nanay ko okay lang yun babae naman, sa isip ko as long as normal lang sukat ng head nya ok lng skin pero sinusubukan ko pa din shape ulo nya, nakatagilid sya now oag natutulog baka sakali na magpanta pa.

dati yung sa anak kong panganay ng haba ng ulo. kase nabitin siya sa pag ire.. labas na yung hanggang noo nya napapasok ulit siya.. parang kabute yung ulo. Nakuha lang sa pahilot hilot gamit ang palad. ayun sa awa* ng diyos bilog naman ang ulo. ok naman ang ulo nya 13years old na siya. Tapos may unan siya na may butas sa gitna. 🙂

ganyan din ulo ko mi.. since birth daw yung sakin. hanggang ngayon ganyan parin yung ulo ko makapal lang buhok ko pero pag kinapa ganyan parin... try niyo nalang po mgpa 2nd opinion para makampante po kayo mi

try mo every morning painitin ang palad mo tsaka mo ilagay sa ulo niya and lagyan mo muna ng bonnet and unan na din na lubog yung gitna.

Ganyan din po baby ko noon..tummy time po tsaka po yun mimos pillow laking help po..bilog na po yun head ng baby ko ngayon..

1y ago

thank you mommy! nag purchased na di MN po ako ng mimos pillow sana worth it. 😄

hilutin lang po ng palad sa Umaga kiskisin Ang mga palad tas Chaka ihaplos sa ulo ni baby 😊😊

same prob me mahaba at mejo tsbingi ulo ni baby ko yupi pa za right side since doon sya madalas nakaside

1y ago

pag natutulog si baby ilipat lipat niyo lang po para bumilog yung ulo niya.

sakin mi bumili ako pillow para sa ulo ni baby 1800 sya pero sulit nman kasi hindi nagkaganyan ulo nya

1y ago

ganto sya mi

Anu po ang normal urine test result ilan po dapat ang PH