Shaken baby syndrome

Hi! FTM here po. Anyone knowledgeable about Shaken baby syndrome po? Last night kasi, nilalaro ng pamangkin ni hubby si baby, 17 yrs old na si pamangkin while 6 months naman si baby. Tumatakbo siya na karga si baby without head support. Then nung nakita ko, sinita ni MIL kasi nga baka daw maalog brain ni baby. After 10,15 minutes or so, nagiiyak na si baby, iniisip namin antok lang kasi sleeping time na nya. Kaso medyo fussy sya tas mahina dumede. No sign of bruising, not pale or bluish,did not vomit naman si baby. Kaso nga lang hindi sya energetic, minsan lang mag smile or tawa. Hindi masyado madaldal and mahina dumede from the usual. Sobrang kinakabahan po kaming mag asawa 😭😭😭

1 Reply

Better consult na po with your pedia para sure mommy, at magka-peace of mind ka. Let the doctor tell you whether or not there's a reason to worry 🤗