Pregnancy or illness

Mommies ask ko lang baka may same case pp sakin. August last mens ko irregular ako so di ako nagwoworry if makamiss ako ng isang buwan sa mens. Since nov na ngayon nag pt ako yesterday negative naman. Nagkaroon din ako nung nov 1 pero after ko mag napkin nag stop na sya. Brown spotting lang ang meron. May symptoms ako na parang pregnant like pagsusuka, pang amoy ko maselan, parang feeling laging masusuka, parang pagod na pagod, pati appetite ko. Negative naman yung pt ko. Any advice or baka may same case na kagaya sakin. Will consider na magpa check up sa ob. Baka lang meron ditong same case sakin. Weird kasi na I have pregnancy symptoms pero di naman ako pregnant. Thank you!

1 Reply

ang pregnancy symptoms po same sa prementrual symptoms. ang lagi pong basis delayed/missed mense then need itvs, dun po talaga mcconfirm if pregnant or not