Pregnancy related

Hi mommies! Ask ko lang if possible to have like pregnancy symptoms but not pregnant. Last period ko kasi was august. Nag pregnancy test ako kahapon but the result is negative. Since october laging ang feeling ko pagod na pagod ako kahit kumpleto yung pahinga ko, nag iba yung appetite ko konting subo ayaw ng tanggapin ng tiyan ko yung pagkain, nasusuka ko kapag may mabaho and yung feeling ko everyday masusuka ako ang sama ng pakiramdam ko pag di ko isusuka. Halos lahat ng symptoms ko parang pregnant pero negative yung PT ko. Nung nov 1 nagkaperiod ako from last period ko nung august pa pero nung napkin ako nagstop naging spotting na brown na lang hanggang ngayon ganun everyday brown spotting. #advicepls baka pp may same case kagaya sakin. Thank you!

1 Reply

best to have yourself check. may mga cases po kasi ng pregnancy na hinid nadedetect sa otc pt.