Pregnant o hindi

Hello ask ko lang po may same case ba dito last mens ko Feb. 17 pa untill now di parin ako nagkakadalaw pero nag pt naman ako twice negative naman. I have going 4months baby. Thankyou

1 Reply

1. may tinetake po bang pills? 2. may contact po ba? baka po gawa ng hormones? ako kasi naka Daphne, once lang nagkaron pero ngayon mga 5 months nang hindi nagkakaron. balak ko magpaconsult para palitan pills since hindi nako breastfeeding. kung nakapag PT and negative naman, tapos walang contact, then not likely na pregnant. pero mainam pa rin siguro pa check up para sure.

2y ago

Ok po salamat 😊