Feb.23 last mens

April 22 nag pt Ako negative Naman tapos Ngayon april 25 Meron nalabas na kulay light brown pero mahina lang no need mag panty liner di Siya tatagos may same case Po ba sakin Dito ?possible bang nagkami Ang pt oh delay lang tlga (first time madelay Ng 2months) Salamat po sa sasagot (Planning Po Ako mag pa Ob observed ko lang if lalakas ung discharge ko) Gusto ko lang po malaman if may same case tapos buntis Pala 😊#advicepls

1 Reply

Baka delay lang tapos magstart ka na ng period. Observe mo lang muna.