SEX IN FIRST TRIMESTER

Hello po, first time ko mabuntis and may tanong sana ako if okay lang na makipag sex parin kay hubby kahit 10 weeks preggy? And kung anong tamang position para hindi ma-harm si baby, thanks for the answer.

6 Replies

Critical ang 1st tri kahit di ka high risk. And wala din yun sa kesyo maipit ang tyan. Yung infection kasi ang iniiwasan dyan saka nagsisimula na magdevelop si baby dyan kaya critical. Mas maganda kung wag muna.

Pwede po basta hindi high risk pregnancy. Iwasan lang po yung maipit ang tiyan or magalaw masyado.

1y ago

1st.and 2nd.trim.is dangerous for preggy.. lalo na kung maselan ang oagbubuntis mu.. mas ok daw po pag 3rd.trim.kase makakatulong daw po yung sex lalo na pag malapit ng manganak.

As per my OB wag muna during 1st tri dahil crucial yung stage na yun and prone to infection.

much better na wag na makipag do sa first trimester kasi delikado

Pwede din po ba magcum sa loob si partner kapag nag do?

pwede wag lang hardcore hehehe