Fetal Weight

Mabilis po ba talaga lumaki si baby pag third trimester? 37 weeks, 2.2kgs lang sya. Masyado daw maliit para sa 37 weeks. Nagdyeta po talaga ako kasi yung panganay ko is 3.3kgs nung lumabas. After a week, nagpaultrasound uli ako, 3.4kgs na. Possible po ba na ganun agad kalaki yung dumagdag?

2 Replies

Parang ang bilis po lumaki. Kumain po ba kayo ng kumain? Si baby po, 36 weeks 5 days 3.4 kgs tapos lumabas sya 3.6 kgs 38 weeks 6 days. Though sabi nga po estimate pero ang laki po ng difference nung kay baby nyo.

3y ago

Diet na lang po ngayon haha. Konti na lang din po at lalabas na si baby. Malalaman po paglabas kung ano ang totoo.

pag kain Ng kain at gutomin ka Mami oo mabilis lumaki SI baby