Need advice!

Mommies, anu po ginagawa niyo sa mga in-laws nyo na gusto sila ang mag alaga sa baby ko kasi daw di daw ako marunong mag alaga... Diko alam gagawin ko at baka eto pa dahilan para maghiwalay kami ng asawa ko ??

1 Reply

Yung asawa mo ang kausapin mo.sabihin mo hayaan kang gawin ang dapat na gnagawa mo pra sa baby mo kasi ikaw ang nanay.kung hnd mo alam magalaga sabi nila.d sabihin mo kaya nga inaalagaan ko para matuto ako kamo