Sabi ng asawa ko sakin napakadali lang daw mag alaga ng anak ano daw nirereklamo ko na napapagod ako

34 Replies

hi mommy. may trick ako for you to do to give your husband a lesson. umalis ka ng bahay. wag ka mag paalam sa kanya. leave them. just one day. punta ka sa lugar kung san mo gusto mag relax at comfortable ka. dont leave any message. just leave. i know it sounds uncomfortable pero thats the only thing for sure matatauhan ang asawa mo. my friend did that. 😉 thats her problem as well. what she did, umalis sya ng umaga. walang paalam, walang bilin. she just left the house in the morning. she went to the place where she could relax and at peace. sa church. then nag lakad lakad. kumain ng snack. she went back ng hapon. believe me pag uwi nya ng bahay, sinalubong sya agad ng asawa nya. and said SORRY. 😉❤️

3y ago

agree

kung alaga lng ng anak madali lng nmn tlga, basta ung pag aasikaso sa pagkain, sa gawaing bahay iba gagawa..example, kakain c baby, ikaw lng magpapakain pero iba mgpreprepare sasabhin mo lng, or maliligo c baby, ikaw magpapaligo pero iba maghahanda at magliligpit...kung alaga lng nmn tlga walang problema pagtulog c baby maliligo at matutulog din tayo....haist sana maisip ng ibang mister jan na hindi lng pg aalaga ng isa ang iniintindi naten

wow ha.. edi xia pag alagain mo.. madali pla kamo. haha actually momsh, dpende sa bata yan. merong bata na behave talaga at npaka bait alagaan meron din nmang mkululot ang straight n buhok mo sa pagka kulit at kalikutan..

Some husbands tends to think that way mommy kasi nakikita nila kinakaya natin lahat. Try to let hin understand na hindi madali. Try mo paalaga sknya yung bata the whole day and after ask mo kung madali ba ♥️

try mo mommy gumawa ng gawaing bahay, sa kanya mo iwan. di nya ba alam wala tayong day off na mga mommy 24/7 nag aalaga ng baby at gumagawa ng mga gawaing bahay

naku!! halos bibigay na katawan mo sabay ang pag aalaga tapos may intindihin ka pa na gawaibg bahay... itutulog mo na nga lang... ililinis mo pa ng bahay....

edi sya mag alaga ng isang linggo straight tutal madali lang naman kamo. bukod sa pag aalaga, sya din pagawin mo ng gawaing bahay para bida talaga sya. 😒

Kala nila napaka dali kasi nasa bahay ka lang ganern. Di nila alam mas nakakapagod mag alaga ng baby at mag ayos sa bahay kesa magtrabaho. 🤦‍♀️

hnd po madaling pagsabayin mag alaga ng baby at mag aasikaso ng bahay.momshie...paki Sabi sa asawA mo walang sahod Ang house wife..

pag alagain nyo po si mister nyo ng mga 2-3days yung hindi kayo tumutulong para malaman nila yung hirap.