Paglilihi

Someone told me na wag ako masyado maghawak ng pusa kasi baka di ko daw alam pinaglilihian ko daw yon. Baka daw maging mabalahibo daw baby ko paglabas. Eh before pa naman ako mabuntis mahilig na talaga ako sa pusa kasi may alaga kami. Totoo ba yon?

2 Replies

Di naman po totoo..

Not true

4y ago

Tapos nasabi pa niya baka daw sa sobrang balahibo e mukhang kapre ang lumabas. Sa sobrang pangit niya tuloy mag salita pinaglalaruan na siya ng engkanto.