Is this normal?

My in-laws are comparing my baby sa kabatch niya marunong nadaw mag little jumps tsaka nakaka support nadaw Ang feet. Eh si baby ko Kasi, di pa marunong mag jump jump tsaka pag stand. Normal po ba eto? Respect post. #firsttimemom

Is this normal?
2 Replies

mumsh dedma lang if late si baby. wag icompare kasi nakakadepress lang sila pkinggan tska depende kasi yang development nya e. tska mgkakaiba naman mga babies wag lang sobrang delay like 3 months or so. matututunan din nya yan tiwala lang.

mamsh'iba iba Bby. hyaan Mulang sila Wag kang Ma Worry 😊😊