hindi makakakain

Mommies, anong kinakain nyo pag hindi kayo makakain ng rice. 10weeks pregnant po ako. Natatakot ako baka mapano si baby. Sobrang selan ko po sa pagkain????

8 Replies

bili ka sustagen premium sis.. yan advice ob ko.. high protien kc xa.. may mga vitamins na din. Same kc tyo,la gana at all day ung morning sickness ko.. tsaka try lng small meals pero frequent.. iwas nlng din sa foods na ayaw mo.

When I was pregnant, I make sure that I drink 2 glasses of milk and eat fruits kapag wala akong gana. 😊

try niyo quinoa. yan kinakain ko instead of rice kasi ganyan din ako di ako makakain ng rice.

Same here po, pag pinipilit sinusuka lang😢 bumabawi nalang po sa fruits, milk and chocolates

kung hindi ka makakain ng rice takawan mo nalang sa prutas.

kain ka po kamote o saging saba nilaga😉

Fruits and Vegetables

oatmeal po try nyo..