Pagdurugo Ng Lalamunan Sa Sobrang Pag Susuka

Gud Day mga Momiiie.. Im 10weeks pregnant.. Ask ko lang baka meron sa inyo jan tulad ko na twing nag nagsusuka. Humahapdi na ung lalamunan kakasuka tas nag dudugo na.. Baka may maipapayo kayo skin.. Hindi nko makakain huhuh

1 Reply

muntik ko momsh mangyari sakin yan! sobra ko mgsuka 1st tri.. my ob advice take more water as in more water then eat popsicle it will help a lot.. wag ka kain ng mga maaasim.. kaya mo yan momsh.. im 26weeks now.. Take care

5y ago

Salamat momsh.. 😁