Constipated

Hi po mga mommies! Ask ko lang po kung anong ginagawa nyo kapag hirap kayo sa pag poop? Nawoworry kasi ako baka mapano si Baby. May times kasi na ilang days bago ako maka poop. :( Sobrang hirap talaga and ang sabi sakin wag ako iire ng bongga kasi baka makasama daw. Please help me. Thank you po.

2 Replies

fruits and water lang. nagigibg constipated naman kasi talaga yung preggy

5y ago

Thanks po. Pero masama po ba yung hindi every day nagbabawas? Baka maapektuhan kasi Baby ko e. :(

,'kumain ka ng papaya at more water☺️☺️