Diet and exercise

Hello mommies, anong diet and exercise ang ginagawa nyo pangpaliit ng tyan after manganak. Once a day na lang ako kumakain ng rice, nababawasan timbang ko pero ang hirap paliitin ng tyan.. 😔

2 Replies

wag kayo mag diet lalo na kung nagpapa dede kayo tsaka matagal pa bago bumalik yung energy naten after manganak so kain lang po kayo ng tama, sa exercise pag kaya na ng katawan nyo mag ab workout kayo like situps, crunches at plank atleast 2-3x a week matagal po bago mawala yung bilbil so tyaga tyaga nalang din sa pag workout.

Wag muna po magdiet lalo na within 6 months after giving birth. Liliit din yang tyan mo lalo na kung breastfeeding ka. Give yourself time to heal/recover first.