DIAPER

MOMMIES! Anong brand po ng diaper ang mga baby niyo? And anong diaper po ang makakamura ka? THANKS!

211 Replies

Day time: Sweetbaby Night time: Huggies (Mas nakasave ako. Huggies sa gabi kasi kaya na hanggang umaga kahit d q na palitan sa madaling araw. Sweet baby naman during daytime.. kasi yung baby ko nagpo poop every morning at hapon so kahit magpalit ng more than 2 times during daytime.. mura yung diaper..)