DIAPER

MOMMIES! Anong brand po ng diaper ang mga baby niyo? And anong diaper po ang makakamura ka? THANKS!

211 Replies

playful na brand. sa plengke meron nun. at dpende rin sa skin.ng baby kc sa nung 1 month plang baby ko.eq and pampers lang gmt ko kc pag other brand nagkakarushes pro nung 6 months na sia tinry kung ung ibang brand which is playful ayun umokey nman sia until now, hes 3 yrs old na.so it dpends sa skin ng baby mo.