Baby Powder

Mommies ano pong magandang gamitin baby powder? 3 months na po si lo. Pwede na po ba sya mag Johnson's baby powder?. Mejo mabaho po kase pawis nya sa Infant na baby powder. Thanks po ?

7 Replies

Depende kung mkikita mo na magkakaroon ng effect wag mo gmitan sabi Ng pedia din wag gamitan c baby pero since birth nmn gngmitan ko c baby ko even sobrang sensitive c baby and wala nmn nging prob sobrang kinis no baby, wagmolng gmitan sa ibang parte like likod or muka, ung sa my pwet at pempek pra lging dry c baby hindi my rashes

Hanggat maaari wag gumamet muna ng powder yan turo sa akin ng pedia ni baby,punasan lang ng baby towel w/ your baby soap o kaya cotton balls w/ water wilkins...

Based sa pedia’s advice namin, ayaw niya mgpa gamit ng powder para sa mga baby. Nakaka-cause kasi ng allergy sa baby lalo na yung mababango.

para sa aking sariling opinyon, hangga't maaari wag gumamit mg baby powder sa baby sana...

Pwede po sya mag asthma dahil sa powder. Even DOH do not recommend using powder for babies

iwasan or wag gumamit ng baby powder po lalo na sa bandang pekpek ni baby..

Mas mabango amuyin ang baby pag wala powder. . Bawal pa dn sa edad nya..

Related Articles