baby powder

ilang months po pwede mag baby powder ang baby naten? lagi po kase sya pawis.. diba po ganun ginagawa para hindi matuyuan ng pawis? first time mom here kaya diko po alam gagawin..

2 Replies

Punasan mo na lang sis yung pawis nya, palitan ng damit or lagyan ng towel sa likod. Hayaan mo munang walang powder iwas allergy. 😊

Hindi na po advisable ang baby powder lalo na yung gawa sa talcum. Pwede pa siguro yung rice powder.