baby powder

pwede na po ba mag lagay ng baby powder kay baby mag 2months palang sya sa july 3? at ano yung magandang gamitin??

16 Replies

Usually, no po pero depende na rin sa klase ng baby powder. Pag Johnson's baby powder, tender care ay no muna. But if you really want to use baby powder on your little one. Better use Tiny Buds baby powder. It's 100% talc free. Specially made po talaga sya for babies at pwede sya for ages 0 months and up.

baby ko po 15 months na hindi ko nilalagyan ng powder since birth.... 😊 sabi ng midwife ko noon hindi advisable ang powder depende yan sa inyo po momsh.... 💪

No po, LO ko 8mos walang ginagamit na powder kasi mabango naman sila. Natatakot ako magka asthma sya kasi yun yung sakit ko..

Pwd nman po .pero baka magka sipon si baby dhil sa amoy nia . my baby kc maselan . or d hiyang sa balat nila .

Baby ko since nag 1pina powderan ko na bsta po di niya malanghap .. . Try mo po enfant na brand o baby care

No to baby powder po. Lo ko 6mos na ndi ko nilalagyan ng powder. Hehe..

Sabi ng pedia ng lo ko. Wag muna msyado kc pwedeng magkaastma sia

Wag po muna gamitan ng powder si baby.

No need mbango nmn mga baby

Much better no po