Baby powder

Hi po mga mommies pwede na po ba lagyan ng baby powder c baby 2 weeks pa lang po. Ano po yung baby powder mas magandang gamitin..

54 Replies

ako sis nilalagyan ko na si baby ko ng powder pero yung talc-free kaya gamit ko tiny buds rice baby powder. mild lang sya kaya pwede kay baby at safe din dahil all natural. #PalustreSecrets

not recommended po. hahatsing lng ng hahatsing si baby kawawa naman. hnd rin inaadvice ng pedia ko un kay baby saka na daw pag 1yr old na si baby.

sakin nlaglagyan ko n 2 days old plng c baby, syempre mdaming humhalik s kanya.. pati cologne, puro Johnson gmit ko. pngbaby talaga yun

Ang alam ko bawal pa. Pero if pwede na si baby mas ok kung ung talc-free baby powder gagamitin mo like tiny buds or belo baby powder

Meron iba ayaw nila pero meron din pumapayag basta pinch amount lang po sa leeg saka sa mga gutla gitla ng baby para di po namumula

Wag na muna madam. Meron c tinybuds rice powder un ang gmit nmin kay baby nun pg lumalabas sya prang 6mos.n sya ng ginamitan nmin

ang baby q po hindi pinapayagan ng pedia niya,until now 1year old and 1 month na sya mahigit d pa rin po aq nag aapply ng powder

not recommended na ang powder,kht mapamild or ano pa man yan.it can cause allergies and respiratory problem..pinagbawal ng pedia

Meron naman pong powder na formulated na paramg lotion. Lactacyd po yung brand. You can use that instead of a powder. 😊

Bby namin simula pagka anak di nag powder .. nakakahika kasi yun nalalanghap.. para di rin masilan ang skin ni bby ..